Breaking News

Lính bắn tỉa tiêu diệt 5 tên khủng bố chỉ bằng 1 phát súng


Lính bắn tỉa tiêu diệt 5 tên khủng bố chỉ bằng 1 phát súng - Ảnh 1.

Theo đó, Trung sĩ giấu tên đã bắn vào một chiếc áo khoác tự sát của một trong những tên khủng bố IS, khiến chiếc áo nổ tung giết chết mục tiêu chính. 4 tên khủng bố gần đó cũng thiệt mạng. 

Theo Express, người lính bắn tỉa đã sử dụng một trong những khẩu súng trường mạnh nhất của quân đội Anh, khẩu súng trường Barrett.50. Loại vũ khí này chủ yếu được sử dụng để chống lại các mục tiêu lớn hơn như máy bay, xe tải và xe tăng bọc thép hạng nhẹ.

Vụ việc diễn ra vào tháng 11 năm ngoái trong một sứ mệnh kết hợp với quân đội người Kurd chống lại IS.

Một trong những tên khủng bố bị giết chết là một trong những chỉ huy hàng đầu của IS. Tay súng bắn tỉa của Đặc nhiệm Anh sau đó đã được trao thưởng nhờ thành tích xuất sắc của mình, theo Daily Star.

Các đơn vị đặc nhiệm Anh thời điểm đó đang cố tìm kiếm một lữ đoàn IS chịu trách nhiệm cho các cuộc tấn công chết chóc vào các ngôi làng. Đặc nhiệm Anh đã theo dõi một nhà máy sản xuất bom của IS. Người Lính bắn tỉa đã nổ súng khi 5 tên IS rời khỏi tòa nhà và may mắn tiêu diệt cả nhóm.

Khi lớp bụi lắng xuống, có bốn thi thể nằm xung quanh với nhiều mảnh khác nhau bị mất tích.

“Mục tiêu đã ở tầm bắn tối đa. Người lính bắn tỉa điều chỉnh nòng súng theo hướng gió và bóp cò nhẹ nhàng. Khi hạ gục một kẻ đánh bom liều chết, lính bắn tỉa thường nhắm vào đầu. Nhưng người bắn tỉa lần này đã nhắm vào ngực của mục tiêu. Khi lớp bụi lắng xuống, có 4 thi thể nằm xung quanh mục tiêu chính. Khi đó, người lính bắn tỉa biết rằng chiếc áo vest đã phát nổ”, theo Express.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *